Virtual Private Server

Virtual Private Server

บริการจัดสรรทรัพยากรระบบของกลุ่ม Server ประสิทธิภาพสูง โดยทำการแบ่งทรัพยากรออกเป็นส่วนๆ ให้กลายเป็น Virtual Machine ซึ่งมีความสามารถเทียบเท่ากับการทำงานของ Server จริง

 Mcs cloud เป็นผู้ให้บริการ VPS ซึ่งจะมีทีมงานที่ให้ความช่วยเหลือคุณในการใช้งาน  ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับปัญหาการติดตั้งเว็บไซต์ หรือปัญหาในการใช้งานอีเมล นอกจากนั้นเรายังมีระบบคอย monitor สถานะการทำงานต่างๆ ภายใน VPS ของลูกค้า เพื่อถ้าหากเกิดมีปัญหาขัดข้องอย่างไร ทีมงานของเราก็จะได้เข้าไปแก้ไขปัญหาแต่เนิ่นๆ ก่อนที่ลูกค้าจะเจอปัญหาด้วยตัวเอง   อีกทั้งเรามีระบบที่ตรวจหาและจัดการกับ malware ที่อาจจะถูกแทรกเข้ามาผ่านทางช่องโหว่ของ CMS อีกด้วย

VPS ที่ลูกค้าเปิดใช้บริการกับเรา ทางเราจะติดตั้งโปรแกรมต่างๆ มาให้เสร็จสรรพ พร้อมใช้งานทันที   รวมไปถึงการปรับจูนค่าคอนฟิคส่วนต่างๆ ให้มีประสิทธิภาพสูงสุดอีกด้วย   ในบางกรณีที่ลักษณะการใช้งานของลูกค้า อาจจะเน้นไปที่ด้านใด ด้านหนึ่ง ทีมงานของเราก็พร้อมที่จะปรับจูน VPS ของลูกค้า ให้มีความเหมาะสมกับการใช้งานของลูกค้าสูงสุดครับ

เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ
Cloud Server จากเรา

เหมาะกับระบบที่ต้องการความเสถียรภาพสูงกว่าระบบทั่วไป

ประหยัดมากเมื่อเทียบกับราคาของ Dedicated Server

เชื่อถือได้มากกว่าบริการ Colocation และราคาถูกกว่า

สามารถจัดการควบคุมการใช้งานได้ด้วยตัวเอง เช่น Remote Control Server หรือ SSH ได้ด้วยตนเอง

สามารถติดปรับแต่ง Configurations ของ ระบบปฏิบัติการ และซอฟท์แวร์ได้อย่างอิสระ

สามารถใช้งานทรัพยากรที่ได้รับจัดสรรมาอย่างเต็มประสิทธิภาพไม่ต้องแบ่งให้ผู้ใช้บริการรายอื่น

มี IP Address ใช้งานอิสระส่วนตัวหมดปัญหากับการส่งเมล์แล้วติด Blacklist ไม่ถึงมือผู้รับ

VPS ของเราดีอย่างไร?

เพราะเราใช้เซิฟเวอร์ สถานที่ตั้ง และทีมงานที่มีประสิทธิภาพสูงสุด

เราใช้เครื่องเซิฟเวอร์แท้ของ DELL PowerEdge ในการนำมาให้บริการ ซึ่งมีประสิทธิภาพ เสถียรภาพสูง และใช้สถานที่ตั้งเครื่องเซิฟเวอร์ที่ CAT-IDC ที่เป็น data center ที่ใหญ่และเร็วที่สุด ดูรายละเอียดง CAT-IDC อีกทั้งเรายังจำกัดจำนวนผู้ใช้บริการต่อเซิฟเวอร์ และไม่มีการใช้หน่วยมความจำร่วมกัน (NOT Shared Ram) ทำให้เซิฟเวอร์ไม่หนาแน่นเกินไป ต่างกับผู้ให้บริการบางราย ที่ให้บริการผู้ใช้ vps ต่อเครื่องเป็นจำนวนมาก และแชร์ Ram ทำให้เซิฟเวอร์ต้องรับภาระหนัก และล่มไปในที่สุด ซึ่งการที่เรารับจำนวนคนต่อเครื่องน้อย ทำให้ค่าบริการของเราอาจจะไม่ถูกมากนัก เมื่อเทียบกับเจ้าอื่นๆ แต่เราต้องการเน้นที่คุณภาพของการบริการ เพื่อความพอใจสูงสุดของผู้ใช้ค่ะ

ถาม – ตอบ

VPS ย่อมาจาก Virtual Private Server ซึ่ง VPS server จะมีความปลอดภัยที่สูงกว่าและมีความเร็วกว่า shared hosting ทั่วไป นอกจากนี้ VPS มีค่าใช้จ่ายที่ถูกกว่าเมื่อเทียบกับการติดตั้ง Server เอง และประสิทธิภาพทำงานเท่าๆกับการติดตั้ง Server เอง

ได้แน่นอนครับ ทางเราได้เสนอแบบขั้นพื้นฐานให้ลูกค้าก่อน หากลูกค้าต้องการปรับเพิ่มขนาด VPS ทีหลังสามารถติดต่อมาหาเราเพื่อให้ปรับ VPS ให้เหมาะกับการใช้งานของลูกค้า

Uptime คือค่าที่สำคัญที่สุดในการวัดคุณสมบัติของ Hosting มันคือค่าวัดที่แสดงเวลาที่ Server ทำงานหรือออนไลน์อยู่ตลอด ซึ่งค่านี้จะตรงข้ามกับคำว่า Downtime ที่แสดงเวลาว่า Server ไม่สามารถติดต่อได้ ซึ่งเวลา Uptime ของ VPSHISPEED ในปี 2018 คือ 99.991%

SSD ย่อมาจากคำว่า Solid State Hard drive ซึ่ง Server ของลูกค้าเราจะใช้ SSD คุณภาพสูงทั้งหมด ลูกค้าของเราได้ใช้งาน SSD ที่มีคุณภาพดีที่สุด มีความเร็วในการประมวลผลและความเสี่ยงที่ข้อมูลจะเสียหายน้อยที่สุด

โฮสติ้งของเรารองรับ WordPress ที่ติดตั้งง่ายผ่านระบบ Direct Admin พร้อมใช้ใน 5 นาที และเรายังให้บริการแบบพรีเมียม ย้ายโฮสต์ และช่วยเหลือด้านเทคนิคในการจัดการกับเซิร์ฟเวอร์ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

Consulting Service

Consulting Service

247 Support

24/7 Support

CSA Star Cloud Security

ISO Certified