Phone System

แทนที่ระบบโทรศัพท์แบบดั้งเดิมด้วยเซตที่เพิ่มมาเรียกร้องฟีเจอร์ที่ถูกส่งด้วย Phone system ใน Office 365 สร้างและรับสายทางธุรกิจในออฟฟิศ บ้าน หรือบนถนนด้วยการใช้ your phone, PC, or mobile device.

ทำงานได้อย่างราบรื่นด้วย 365

จัดการธรุกิจระบบโทรศัพท์ของคุณในคลาวด์และกำจัดความต้องการด้านวัฒนธรรม PBX ฮารืดแวร์ และค่าบำรุงรักษาที่เกี่ยวข้อง และเพราะ Phone System ถูกสร้างใน Office 365 ระบบของคุณจะสามารถอัพเดตได้ด้วยคุณสมบัติอันล่้ำสมัย

ทำงานได้ดีในทุกการสนทนาของคุณ

เปลี่ยนจากระบบ Office 365 เก่าของคุณได้อย่างง่ายดาย ด้วยฟีเจอร์ธุรกิจโทรศัพท์ การตอบ การส่งต่อ การถือสาย และเรซูเม่และทำได้เพียงสัมผัส และเปลี่ยนสายพื้นฐานให้มีประสิทธิภาพได้ทันที เซสชั่นการทำงานร่วมกัน วีดีโอ และการแชร์เดสก์ท็อป

ขอบเขตทั่วโลก

เชื่อมต่อ phone system ของคุณสู่ Microsoft worldwide network และได้พลังของไมโครซอฟต์คลาวด์ที่ไหนก็ได้ที่ธุรกิจของคุณโต คุณสามารถใช้แม้กระทั้งระบบปฏิบัติการของคุณเพื่อโทรหาโทรศัพท์บ้านและโทรศัพท์มือถือโดยใช้ซอฟต์แวร์ที่ง่ายดาย

Phone System รวมถึง

รับสาย / เริ่มต้น (ตามชื่อหรือหมายเลข)

ตอบสายภายในด้วยคลิกเดียว การต่อสายภายนอกที่ง่ายโดยหมุนหมายเลขโทรศัพท์เต็ม หรือแค่คลิกรายชื่อ


สายเรียกเข้า สายคืน

มีหลายสายที่เกิดขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน แค่เพียงตอบสายภายในหรือภายนอก ต่อไปหรือ และการโทรปัจจุบันของคุณจะถูกระงับโดยอัตโนมัติ


ประวัติการโทรออก

ติดตามการสนทนาทั้งหมดของคุณได้ในที่เดียว จาก IMs และโทรศัพท์มือถือ เพื่อประชุมกระทันหันและกำหนดเวลา ทั้งหมดนี้บันทึกไว้ในประวัติการโทรและเก็บไว้ใน Exchange


มอบหมายและโทรติดต่อในนาม

ทำหรือตอบสายในนามของผู้จัดการที่คุณสนับสนุน การแจ้งเตือนทำให้ผู้เข้าอบรมทราบอย่างชัดเจน เมื่อการโทรคือการตอบหรือทำเพื่อคนอื่นอีก


การโอนสาย (คนตาบอด ให้คำปรึกษาและมือถือ)

โอนย้ายสายโทรอย่างง่ายจาก PC ของคุณสู่โทรศัพท์ IP โทรศัพท์มือถือหรือแท็บเลตของคุณ และทุกๆการรวมกัน


Camp-on

ต้องการคุยกับใครสักคนแต่พวกเขาไม่อยู่? คุณสามารถแทคและได้รับการแจ้งเตือนหากพวกเขาพร้อมที่จะรับสายคุณ


Caller ID ไอดีผู้โทร

การโทรจากภายในบริษัทของคุณจะแสดงรายละเอียดของ ID ผู้โทรซึ่งแสดงข้อมูลจาก Directory บริษัทของคุณ ดังนั้นคุณจะได้เห็นรูปและตำแหน่งแทนการเห็นแค่เบอร์โทรศัพท์


Call waiting การรอสาย

เมื่อมีใครโทรเข้ามาขณะที่คุณติดสายหรือประชุม คุณสามารถใช้การแจ้งเตือนแบบเงียบนอกเหนือจากการแจ้งเตือนปกติ ดังนั้นคุณสามารถยอมรับสายหรือเปลี่ยนให้เป็นข้อความเสียง


โอนสายและริงในเวลาเดียวกัน

ไม่พลาดการโทรด้วยการส่งตาอการโทรและริงในเวลาเดียวกัน ตั้งค่าการส่งต่อเพื่อให้การโทรของคุณสามารถไปกับคุณได้ทุกที่ แม้แต่ส่งต่อเพื่อนร่วมงานหรือส่งข้อความเสียง


Clients for PC, Mac, and mobile devices

พบกับคุณสมบัติการโทรที่มีประสิทธิภาพบนเจ้าเครื่องนี้ที่คุณกำลังใช้ จากโจ๊ะและโทรศัพท์มืออถือเพื่อ PCs และเดสก์ท็อป IP


การสลับอุปกรณ์

อยากจะเปลี่ยนหูฟังสู่สปีกเกอร์โฟนอย่างเร็ว? คุณสามารถเล่นดนตรีหรือการประชุมบนอุปกรณ์อื่นได้ด้วยการคลิกเพียงไม่กี่ครั้ง


เสียงเรียกเข้าที่โดดเด่น

เล่นริงโทนที่แตกต่างกันเพื่อประเภทของการโตที่แตกต่างของการโทรที่คุณได้รับทุกวัน ดังนั้นคุณจะรู้ได้เร็วขึ้นว่าใครโทรหาคุณ


ห้ามรบกวนและการปิดกั้นการโทร

ทำงานอะไรบางอย่างเร่งด่วน? ควบคุมการสื่อสารภายในของคุณด้วยการมี การบล็อคอย่างง่ายในทุกการสื่อสารที่กำลังเข้ามายกเว้นจากที่คุณระบุเป็นพิเศษ


Enterprise calendar call routing

ใช้ปฏิทิน Exchange ในช่วงเวลาทำงานเพื่อเปิดหรือปิดการใช้งานโทร ส่งต่อ และเสียงเรียกเข้าพร้อมกันใน Skype for Business ดังนั้นคุณสามารถควบคุมการโทรและเวลาของคุณได้


แป้นหมุนเลขแบบบูรณาการ

โทรออกได้อย่างรวดเร็วโดยการหมุนตามชื่อ หรือด้วยเลขได้ทุกที่ในเสิรช์บาร์และแป้นหมุน


เพลงรอสาย

เพลงรอสายจะเล่นเมื่อคุณถือสายทิ้งไว้ ดังนั้นผู้ติดต่อของคุณจะรู้ว่าคุณยังอยู่และไม่มีอุบัติเหตุให้สายตัด


โทรศัพท์โต๊ะทำงานที่มีคุณสมบัติเหมาะสม

เลือกจากโทรศัพท์โต๊ะทำงานที่หลากหลาย ให้คุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยมและการใช้งานที่ง่ายสู่การโทรที่มีประสิทธิภาพ


Skype and federated calling

ค้นหาทุกคนที่อยู่ใน Skype directory หลังจากนั้นเชื่อมต่อ สื่อสาร และร่วมมือกับทุกคน ผู้บริโภคธุรกิจและเพื่อนและครอบครัว ทั้งหมดโดยไม่ต้องทิ้งความปลอดภัย


Team calling

โทรติดต่อกับทีมของคุณได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องพึ่ง IT ด้วยทีมคอลลิ่ง การโทรของคุณจะส่งคุณสู่ทีมในทันทีหรือหลังจากตั้งเวลา


Video call monitor

งานที่หลากหลายระหว่างการประชุมโดยไม่พลาดว่าอะไรเกิดขึ้น ดูที่ชื่อผู้พูดและวีดีโอสตรีมในหน้าต่างเล็กๆ ดังนั้น คุณพร้อมแล้วที่จะตอบทุกคำถาม